Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

Báo giá lưới địa kỹ thuật giá rẻ nhất

Lưới địa kỹ thuật là gì? Chức năng, công dụng của lưới địa kỹ thuật? Tại sao phải sử dụng hay khi nào thì cần sử dụng lưới địa kỹ thuật?...ngày hôm nay chúng ta cùng nghe phân tích của các chuyên gia về nguyên vật liệu thiết kế thi công của công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ để có cái nhìn nhận chính xác về vật liệu đặc thù này.

lưới địa kỹ thuật

Nếu ai đang băn khoăn về câu hỏi lưới địa kỹ thuật là gì, chắc hẳn bạn là người ngoài lĩnh vực xây dựng, địa chất hay kinh doanh các nguyên vật liệu phục vụ thi công xây dựng công trình. Lưới địa kỹ thuật được làm từ  vật liệu có sức chịu kéo rất lướn , cụ thể là từ polypropylen(PP), polyester(PE) hay bọc bằng polyetylen-teretalat(PET) với phương pháp ép và giãn dọc.

Theo cấu tạo, lưới địa kỹ thuật chia thành 3 nhóm, đó là:

- Lưới địa kỹ thuật 1 trục: được làm  từ polyetylen có tỷ trọng cao ( HDPE)

- Lưới địa kỹ thuật 2 trục: được làm từ polyetyle hoặc polypropyne hoặc cả hai.

- Lưới địa kỹ thuật 3 trục

Các loại lưới địa kỹ thuật thường có các đặc điểm sau:

- Sức chịu lực kéo lớn

- Tính cài chặt với các loại vật liệu xung quanh cao

- Đa năng, phù hợp cho mọi loại đất, đá

- Dễ dàng, thuận lợi trong thi công

- Tính bền cao

Với các tính năng trên, công dụng của lưới địa kỹ thuật khá phong phú, cụ thể như:

- Thi công tường chắn trọng lực

- Làm mái dốc, gia cố độ bền, ma sát cho mái: thưởng sử dụng lưới địa kỹ thuật 

- Sử dụng trong thi công xây dựng các công trình: như cố định chắc chắn các cọc, tạo lưới đỡ liên kết trên hố, hốc trống, gia cố nền đất, đá, tường, gia cố móng. Lưới địa kỹ thuật  thường được áp dụng cho các trường hợp này.

- Thi công , nâng cấp đường sân bay, đường cao tốc bằng lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh.

lưới địa kỹ thuật

Tùy thuộc vào mục đích thi công, loại công trình hay công dụng của lưới địa kỹ thuật, mà chúng ta sử dụng loại lưới địa kỹ thuật phù hợp, trong đó có 2 loại chúng ta hay nhắc đến là lưới địa kỹ thuật  là công nghệ thường được áp dụng cho gia cố nền móng, gia cố đất, đá vì độ bền, tính tiết kiệm thời gian, công sức do loại vật liệu này mang lại. Còn đối với lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh thì vì tính đặc thù là khả năng chịu được nhiệt độ cao mà nó được sử dụng chủ yếu trong việc trải ngay dưới lớp betong asphalt, nhằm chống lún nứt cho bề mặt bê tông nhựa và nâng độ bền công trình.

Trong ngành địa kỹ thuật công trình thì việc sử dụng lưới địa kỹ thuật là việc hết sức quan trọng bởi tính phổ biến cũng như sự cần thiết. Khi nghiên cứu, thăm dò các tính chất của đất, đá, các chuyên gia trong lĩnh vực địa kỹ thuật công trình sẽ có thể đưa ra những đánh giá, nhận định về các loại vật liệu này và tính ứng dụng cho các công trình. Từ những nhận định đó, chúng ta sẽ có phương án xử lý, gia công, cố định nền móng, đất đá để đảm bảo an toàn và hiệu suất thi công tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường nguyên vật liệu phục vụ xây dựng công trình, địa chất, có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này. Mỗi một đơn vị sẽ mang đến có khách hàng sự lựa chọn về chất lượng cũng như giá bán lưới địa kỹ thuật khác nhau. Do vậy, khách hàng luôn phải tỉnh táo, lựa chọn đối tượng cung cấp phân phối uy tín để có thể lựa chọn được các loại lưới địa kỹ thuật vừa đảm bảo tiêu chuẩn mà ưu ái về giá cả.

Lưới địa kỹ thuật

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu và phân phối các loại lưới địa kỹ thuật  như lưới địa kỹ thuật Tenax, Tensar, 6D, Ace trên thị trường Việt Nam. Với danh tiếng và uy tín trong ngành, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp ra thị trường những loại lưới địa kỹ thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, khách hàng có thể kiểm tra thông số kỹ thuật dựa trên tem mác, bao bì nhà sản xuất mà công ty cung cấp. Hơn thế nữa, khách hàng có thể tham khảo qua báo giá lưới địa kỹ thuật mà công ty Phú Mỹ cung cấp trước khi đưa ra quyết định mua hàng để có đánh giá khách quan nhất giữa tương quan giá cả tại đây so với các đơn vị cung ứng khác. Báo giá lưới địa kỹ thuật đã được ban giám đốc công ty quản lý và niêm yết với nhiều ưu đãi cho khách hàng, nếu có bất cứ băn khoăn nào liên quan, hãy liên hệ về công ty để được tư vấn các thông tin như về thông số kỹ thuật của sản phẩm hay giá bán lưới địa kỹ thuật cụ thể theo số điện thoại 0913.093.279. Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/24 sẽ mang đến cho quý khách những giải đáp hợp lý nhất

Đối tác của Phú Mỹ