Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

Cung cấp lưới địa kỹ thuật chất lượng giá rẻ

Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Địa kỹ thuật Lưới địa kỹ thuật Cung cấp lưới địa kỹ thuật chất lượng giá rẻ

Nhờ vào những tính năng mang lại hiệu quả vượt trội khi áp dụng vào các công trình trên thực tế, sản phẩm lưới địa kỹ thuật ngày nay không còn là quá xa lạ với các công trình xây dựng, giao thông hoặc thủy lợi tại Việt Nam. Với ưu điểm như:

- Nâng cao độ liên kết và bền vững cho công trình.

- Đơn giản để bảo quản, thậm chí có thể để ngoài trời mà không bị oxy hóa.

- Dễ dàng thi công, không cần đến những máy móc phức tạp.

- Vòng đời có thể lên tới hơn 100 năm.

- Giảm chi phí về vật liệu.

- Giảm công sức thi công, tiết kiệm thời gian.

lưới địa kỹ thuật

Vừa tăng hiệu quả của công trình và lại giảm được chi phí đầu tư là điều mà mọi nhà thầu đều mong muốn. Lưới địa kỹ thuật đáp ứng hoàn hảo cho những yêu cầu như vậy và thường được áp dụng tại các hạng mục và công trình như:  tường chắn dẫn vào đầu cầu ,kè sông kè biển và gia cố, mái dốc taluy, ổn định nền móng, gia cố đường nhựa và tường chắn đất có cốt.

Lưới địa kỹ thuật chất lượng cao của công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, được nhập từ các thương hiệu chuyên sản xuất lưới địa trong và ngoài nước, đảm bảo mang tới khách hàng những sự lựa chọn phong phú. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành dài hạn, ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đặt mua. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí và đặt mua lưới địa kỹ thuật chất lượng cao qua hotline: (04).62.58.1706 hoặc 0913.093.279.

lưới địa kỹ thuật

Lưới địa kỹ thuật được chúng tôi phân phối trên toàn quốc bao gồm đầy đủ 3 loại đó là: lưới địa 1 trục, lưới địa 2 trục và lưới địa 3 trục. Được sản xuất từ các vật liệu như: sợi thủy tinh, sợi polyester hay polyetylen-teretalat hoặc polypropylene và bởi quy trình sản xuất hiện đại. Chính vì vậy, chất lượng trên từng sản phẩm luôn được chúng tôi đảm bảo khi hợp tác với khách hàng.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ mang đến báo giá lưới địa kỹ thuật giá rẻ nhất và là nhà phân phối uy tín trên toàn quốc. Với nguồn hàng uy tín về thương hiệu, ổn định, chúng tôi đáp ứng cho mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn khi quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm lưới địa kỹ thuật chất lượng cao.

lưới địa kỹ thuật

Ngoài ra, Phú Mỹ còn là đối tác uy tín trong phân phối các sản phẩm vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE và là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong thi công địa kỹ thuật. Để bảo đảm chất lượng trên sản phẩm lưới địa kỹ thuật, bảo vệ quyền lợi khách hàng, thuận lợi và tiết kiệm với các ưu đãi, khuyến mại, quý khách hãy liên hệ và hợp tác với chúng tôi. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ hân hạnh được hợp tác với quý khách

Đối tác của Phú Mỹ