Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

Cung cấp lưới địa kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Địa kỹ thuật Lưới địa kỹ thuật Cung cấp lưới địa kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế

Lưới địa kỹ thuật được sản xuất lần đầu tiên tại Anh quốc từ năm 1978, ngay từ khi áp dụng vào thực tế, loại vật liệu này đã thể hiện những ưu thế vượt trội với tác dụng tăng khả năng liên kết các lớp trong kết cấu công trình xây dựng, không chế sụt trượt, ổn định và gia tăng tuổi thọ của toàn bộ công trình.

lưới địa kỹ thuật

Qua nhiều năm cải tiến và phát triển, sản phẩm lưới địa kỹ thuật chất lượng ngày nay đã được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới bởi khả năng thích ứng hoàn hảo với mọi môi trường và áp dụng hiệu quả tại nhiều công trình: giao thông, thủy lợi, xử lý nền móng,...

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ là đơn vị cung cấp các sản phẩm lưới địa kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Qua thời gian hoạt động lâu dài, chúng tôi mang lại những hiệu quả, chất lượng và sự tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng bằng các sản phẩm lưới địa kỹ thuật chất lượng.

lưới địa kỹ thuật

Các sản phẩm lưới địa kỹ thuật của chúng tôi có cấu tạo dạng polymer như: polypropylen (PP), polyester (PE), polyetylen-teretalat (PET) được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến, được chứng minh trên thực tế với khả năng chịu kéo đứt đến 40.000 PSI. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ cung cấp lưới địa kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm 3 nhóm:

- Lưới địa kỹ thuật 1 trục: được áp dụng vào các hạng mục gia cố tường chắn, mái dốc,...

Lưới địa kỹ thuật 2 trục: tính chất chịu sức kéo từ 2 hướng ngang và dọc, thích hợp thi công cho các công trình cầu đường, nền móng công trình,...

- Lưới địa kỹ thuật 3 trục: với thiết kết đặc biệt, chịu sức kéo từ nhiều phương khác nhau mang lại hiệu quả tốt nhất cho các công trình xây dựng, cầu đường.

Danh mục sản phẩm lưới địa kỹ thuật chất lượng của chúng tôi có thông tin về nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và nội địa Việt Nam như: E’grid Geogrid, Tensar, Aritex,... và có chế độ bảo hành dài hạn, uy tín để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác.

lưới địa kỹ thuật

Lưới địa kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế của công ty chúng tôi áp dụng và mang lại hiệu quả trên thực tế với các công trình như:

- Thi công các mái taluy, dốc nghiêng và tới đứng góc 90 độ.

- Hiệu quả khi áp dụng thi công tường chắn.

- Áp dụng tại hạng mục đường dẫn vào cầu.

- Thi công tường, kè bảo vệ bờ.

Tiêu chuẩn của sản phẩm lưới địa kỹ thuật chất lượng chúng tôi đang cung cấp:

- Lưới địa kỹ thuật thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

- Độ an toàn cao, bền vững với môi trường.

- Vòng đời của sản phẩm lên tới hơn 100 năm.

- Rút ngắn thời gian thi công.

- Tiết kiệm vật liệu thi công mà vẫn nâng cao chất lượng công trình.

- Cách thi công lưới địa kỹ thuật đơn giản.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và đặt mua, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua holine: 0913.093.279 - (04).62.58.1706. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ mang lại hiệu quả, tiết kiệm cho các công trình.

Đối tác của Phú Mỹ