Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

Cung cấp vải địa kỹ thuật giá rẻ nhất

Vải địa kỹ thuật được ra đời cách đây khá lâu và hiện nay có ứng dụng mạnh mẽ trong các công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi, xử lý rác thải,... Vải địa kỹ thuật gồm có 3 loại:

·         Vải địa kỹ thuật dệt.

·         Vải địa kỹ thuật không dệt.

·         Vải địa kỹ thuật phức hợp.

vải địa kỹ thuật

Mỗi loại vải địa kỹ thuật được ứng dụng vào trong từng trường hợp cụ thể và mang lại những tác dụng, lợi ích như:

·         Cho phép tăng cường lớp độ liên kết lớp đất đắp bằng việc tăng khả năng tiêu thoát nước.

·         Giảm chiều sâu cần đào vào các lớp đất yếu.

·         Giảm độ dốc lớp đất đắp yêu cầu và tăng tính ổn định.

·         Tạo độ lún đều của lớp đất, đặc biệt trong vùng chuyển tiếp.

·         Nâng cao tuổi thọ của công trình.

vải địa kỹ thuật

Từ những tính năng trên đây để đánh giá chất lượng của vải địa kỹ thuật. Trong nhiều năm hoạt động và cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng, chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và hài lòng với những sản phẩm vải địa kỹ thuật giá rẻ, mang lại hiệu quả cao trên thực tế.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ chuyên cung cấp các loại sản phẩm vải địa kỹ thuật giá rẻ đa dạng. Những sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm kỹ càng về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nguồn hàng đa dạng, giá thành rẻ. Vải địa kỹ thuật của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc các nguồn hàng trong nước và từ các thương hiệu đã có uy tín, khẳng định được chất lượng trên sản phẩm.

Vải địa kỹ thuật được công ty cổ phẩn xuất nhập khẩu Phú Mỹ cung cấp được nhiều dự án lựa chọn để thi công các dự án lớn nhỏ như : đường cao tốc, đê kè và khu dân cư, khu sản xuất công nghiệp,... Chúng tôi tự hào là đơn vị hợp tác bền vững với nhiều đối tác khách hàng trên toàn quốc và ngày càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng mới với những sản phẩm vải địa kỹ thuật giá rẻ, chất lượng cao, mang lại chất lượng cho công trình và tiết kiệm tối ưu cho nhà đầu tư.

vải địa kỹ thuật

Phú Mỹ hiện đang là nhà cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng của các thương hiệu sản xuất vải địa kỹ thuật uy tín của khu vực và trên thế giới như: TS, PH, ART, VNT, HD,... Khi quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm vải địa kỹ thuật giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0913.093.279  - (04).62.58.1706 để được tư vấn miễn phí và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất

Đối tác của Phú Mỹ