Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

Đơn vị cung cấp vải địa kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Địa kỹ thuật Vải địa kỹ thuật Đơn vị cung cấp vải địa kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm vải địa kỹ thuật chất lượng cao, có ứng dụng mạnh mẽ và mang lại những hiệu quả trong xây dựng

Cùng tìm hiểu vải địa kỹ thuật là gì?

Vải địa kỹ thuật được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, có cấu tạo phân tử từ một hoặc 2 dạng polymer. Tùy theo cách cấu tạo, vải địa kỹ thuật có những tính chất khác nhau và sẽ được ứng dụng vào nhiều mục đích trên thực tế. Vải địa kỹ thuật thường có tính chất: độ đàn hồi, độ thấm nước, thích nghi với một số môi trường đặc biệt,...

vải địa kỹ thuật

Vải địa kĩ thuật được chia làm ba nhóm chính dựa theo cấu tạo sợi: vải địa sợi dệt, vải địa kỹ thuật không dệt và vải địa phức hợp. Một số tác dụng vải địa kỹ thuật phân loại theo từng nhóm:

- Vải địa kỹ thuật loại dệt: Bao gồm những loại vải địa được dệt với sợi ngang, dọc giống như vải may. Với đặc tính có sức chịu kéo, loại này thường được ứng dụng làm cốt gia cường cho công tác xử lý nền đất, áp dụng hiệu quả với những công trình xây dựng trên nền đất yếu.

vải địa kỹ thuật

- Vải địa kỹ thuật không dệt: được cấu tạo từ các sợi với độ dài ngắn khác nhau, các sợi vải này không có phương nhất định và đan xen lên nhau, được kết dính lại bằng cách dùng chất dính hoặc ép nhiệt hoặc dùng kim dùi.

- Vải địa phức hợp: loại vai dia ky thuat này được sinh ra bởi nhu cầu cần đến tính chất của cả hai loại vải địa kỹ thuật ở trên, cấu tạo của loại này là may loại vai dia ky thuat dệt lên trên lớp không dệt, chính vì vậy có tính chất của cả hai loại.

Tác dụng vải địa kỹ thuật khi ứng dụng trên thực tế:

- Gia cường và ổn định nền đất yếu: Lớp vải có tác dụng phân cách nền đất với các lớp cát, đá thô bên trên. Nhờ đó, nền đất không bị gây biến dạng bởi vật liệu. Lớp vải có tác dụng chia đều lực tác động của lớp cát, đá thô và tạo độ ma sát để hạn chế sự di chuyển của đất.

- Phân cách và ổn định đường ống cấp thoát nước, mương, rãnh: trước khi đặt đường ống cấp thoát nước xuống nên trải 1 lớp vải địa kỹ thuật để phân cách giữa đường ống và lớp đất, phân cách lớp sỏi, đất lấp đường ống và lớp đất nền ở dưới. Tác dụng là tạo sự ổn định cho đường ống. Sức căng của vải địa kỹ thuật có tác dụng nâng đỡ đường ống và phân cách lớp đất thô nền và lớp đất, sỏi san lấp.

vải địa kỹ thuật

- Chống xói mòn: thông thường vải địa kỹ thuật sử dụng kết hợp với lớp đá, sỏi kè sông, biển có tác dụng bổ trợ mạnh mẽ cho việc chống xói mòn.

- Lọc và thoát nước: Vải dệt đóng vai trò như một hệ lọc với các chỉ tiêu lý học và thuỷ lực học như hệ số thấm, tốc độ dòng chảy cao. Kích thước lỗ của vải cho phép nước đi qua mà vẫn giữ lại các hạt đất và không bị lấp tắc.

Với những lợi ích thiết thực mà vải địa kỹ thuật mang lại, khi muốn tiết kiệm chi phí thi công, nâng cao hiệu quả và độ bền của công trình, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết về các loại vải địa kỹ thuật mà chúng tôi đang cung cấp:

- Vải địa kỹ thuật không dệt bao gồm các loại sản phẩm như: vải địa kỹ thuật ART 12, ART 14, ART 15, ART 20...vải địa kỹ thuật ts40, Ts 25, Ts 50...

- Vải địa kỹ thuật gia cường ( là các loại vải địa kỹ thuật dệt chất lượng cao)

- Các loại vải địa kỹ thuật phức hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

vải địa kỹ thuật

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu phú mỹ báo giá vải địa kỹ thuật năm 2012,2016 rẻ nhất mang lại những hiệu quả thiết thực cho những công trình của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng nhiều ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng mua sản phẩm vải địa kỹ thuật chất lượng như: ưu đãi về vận chuyển, khuyến mại theo từng sản phẩm hoặc có tổ chức những đợt khuyến mại cho tất cả các sản phẩm, ưu đãi cho khách hàng đặt mua sản phẩm số lượng lớn,...

Để biết thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ MỸ

Địa chỉ: Số 36, nhà D tập thể trường Đại học Thương Mại, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04).62.581.706 – Fax: (04).625.817.07 DD: 0913.093.279

Email: ctcpxnkphumy@gmail.com

Đối tác của Phú Mỹ