Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

Phân phối vải địa kỹ thuật không dệt giá rẻ trên toàn quốc

Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Địa kỹ thuật Vải địa kỹ thuật Phân phối vải địa kỹ thuật không dệt giá rẻ trên toàn quốc

Sự phát triển mạnh như vũ bão của kinh tế xã hội kéo theo các hoạt động xây dựng, thi công các công trình  hay cải tạo nâng cấp giao thông cũng được đẩy mạnh. Do đó, nhu cầu phát sinh cho sử dụng các loại vật liệu thi công, gia cố như vải địa kỹ thuật cũng tăng lên nhanh chóng.

vải địa kỹ thuật

Nắm bắt được quy luật tất yếu của sự phát triển, công ty  CP xuất nhập khẩu Phú Mỹ đã phát triển mạng lưới chuyên phân phối vải địa kỹ thuật không dệt với cam kết tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả và chính sách phục vụ khiến quý khách hàng hài lòng, an tâm. Cụ thể như sau:

Vải địa kỹ thuật không dệt được sản xuất từ polypropylene hoặc polyester trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ các nhà sản xuất hàng đầu đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cùng các tính năng vượt trội về độ bền chắc, độ ma sát bám dính  để phục vụ mục đích sử dụng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

vải địa kỹ thuật

 

-  Vải địa kỹ thuật với sự vượt trội các tính năng, có tính ứng dụng cao, sử dụng trong nhiều hoạt động thi công xây dựng hay gia cố đường xá,...

-  Báo giá vải địa kỹ thuật hết sức cạnh tranh giúp cho quý khách hàng nhận được lợi thế tiết kiệm so với khi sử dụng sản phẩm của đơn vị khác. Để được cung cấp thông tin giá chính xác của vải địa kỹ thuật, quý khách vui lòng gọi đến số máy: 04 62 58 1706 để được tổng đài viên hỗ trợ 24/7.

-  Phân phối vải địa kỹ thuật không dệt cho khách hàng toàn quốc, dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu công ty CP xuất nhập khẩu Phú Mỹ sẽ có mặt.

-  Hỗ trợ chính sách vận chuyển giao hàng và thanh toán tận nơi cho từng đơn vị khách hàng.

-  Hướng dẫn chi tiết về tính năng và cách sử dụng vải địa kỹ thuật.

-  Bảo hành chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quy định.

Ra đời và hoạt động với mục tiêu cao cả là chung tay góp sức vì sự phát triển vững bền của các công trình nói riêng và nền kinh tế xã hội của cả nước nói chung, công ty CP xuất nhập khẩu Phú Mỹ luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa, mở rộng quy mô mạng lưới cung ứng cũng như xây dựng những hệ thống sản phẩm mới để có thể đáp ứng cho đa dạng các nhu cầu cầu của từng đơn vị khách hàng.

Trong thời gian hoạt động vừa qua, công ty đã nhận được không ít phản hồi tích cực cùng những chia sẻ góp ý chân thành và sâu sắc từ phía đông đảo khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm mà công ty phân phối như vải địa kỹ thuật không dệt. Thay mặt toàn thể đơn vị, Phú Mỹ xin phép được gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng. Mọi đóng góp của quý khách chính là sự ủng hộ lớn nhất dành cho chúng tôi.

Được phục vụ quý khách hàng là vinh dự của Phú Mỹ.

Trân trọng !

Đối tác của Phú Mỹ