Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

phân phối lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh giá rẻ

Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Địa kỹ thuật Lưới địa kỹ thuật phân phối lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh giá rẻ

Phú Mỹ xin gửi lời chào chân thành đến tất cả quý khách hàng cả nước. Là nhà cung cấp các sản phẩm hạ tầng thi công xây dựng uy tín lâu năm, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để xây dựng niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng. Đây cũng chính là phương châm chiến lược phát triển của đơn vị. Trong số tất cả các sản phẩm Phú Mỹ đang phân phối, lưới địa kỹ thuật  mà đặc biệt là lưới có cấu tạo từ cốt sợ thủy tinh là sản phẩm chiếm tỉ trọng cao tại các cửa hàng cũng như từ phía yêu cầu của quý khách hàng. Với lượng hàng cung cấp ra hàng năm, Phú Mỹ tự tin mang đến sự lựa chọn tốt nhất từ một nhà phân phối lưới địa kỹ thuật hàng đầu nhờ cam kết về chất lượng cũng như chính sách dịch vụ kèm theo.

lưới địa kỹ thuật

  1. Chất lượng tiêu chuẩn

Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh mà Phú Mỹ lựa chọn phân phối ra thị trường đều được sản xuất dựa trên công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu cùng nguyên liệu đảm bảo được đánh giá đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định về giá trị sử dụng, tính năng, độ bền. Mỗi một sản phẩm chúng tôi đều kèm theo thông tin về thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ để khách hàng có thể kiểm tra theo dõi. Khách hàng hoàn toàn có an tâm về chất lượng của lưới địa kỹ thuật dùng trong các hoạt động gia cố, thi công của mình.

lưới địa kỹ thuật

  1. Giá cả hợp lý

Là nhà phân phối lớn với lượng khách hàng đông đảo thân thiết trong nhiều năm hoạt động. Chúng tôi đã là được điều này nhờ chính sách giá cả hợp lý theo từng sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Đến với các cửa hàng của Phú Mỹ, quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh chất lượng tiêu chuẩn cùng mức giá khiến bạn không phải suy nghĩ nhiều. Để có được đánh giá khách quan hơn, quý khách có thể tham khảo qua báo giá lưới sợi thủy tinh ở các đơn vị phân phối khác. Chúng tôi tin tưởng với chất lượng cam kết, mức giá của Phú Mỹ là cạnh tranh nhất.

  1. Dịch vụ kèm theo

Phú Mỹ luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho khách hàng cao nhất, bên cạnh những tiêu chí quan trọng như giá cả và chất lượng của lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ kèm theo cho khách hàng lựa chọn sản phẩm như:

-       Dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24 trên tổng đài: 0913 093 279

-       Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển

-       Dịch vụ hỗ trợ tư vấn lắp đặt sử dụng miễn phí

  1. Chính sách bảo hành

Bảo hành lâu dài giá trị của sản phẩm bền vững theo công trình là những gì Phú Mỹ cam kết cho khách hàng của mình. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình lựa chọn và sử dụng.

lưới địa kỹ thuật

Bên cạnh các loại lưới địa kỹ thuật, Phú Mỹ còn là đơn vị chuyên cung ứng màng chống thấm HDPE với các tính năng vượt trội uy tín trên thị trường. Nếu quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết cho sản phẩm này hoặc yêu cầu báo giá lưới sợi thủy tinh  có thể liên hệ đến 0913 093 279.

Rất hân hạnh được đón tiếp và hỗ trợ khách hàng.

Trân trọng !

Đối tác của Phú Mỹ