Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

Phân phối lưới địa kỹ thuật đạt chuẩn giao tận nơi

Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Địa kỹ thuật Lưới địa kỹ thuật Phân phối lưới địa kỹ thuật đạt chuẩn giao tận nơi

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ là nhà phân phối lưới địa kỹ thuật chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm lưới địa kỹ thuật chính hãng, thương hiệu được khẳng định, nguồn hàng đa dạng từ Châu Âu, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan,... mang đến với khách hàng những sự lựa chọn phong phú và hiệu quả nhất cho công trình.

lưới địa kỹ thuật

Những sản phẩm lưới địa kỹ thuật của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ bền, vòng đời, độ chịu kéo dứt,... Khi áp dụng vào công trình luôn mang lại hiệu quả thiết thực như:

·         Nâng cao độ liên kết cho công trình tốt nhất.

·         Tiết kiệm chi phí về vật liệu so với sử dụng các loại vật liệu khác.

·         Cách thi công dễ dàng, không cần máy móc đặc biệt, thời gian thi công được rút ngắn đáng kể.

·         Sản phẩm lưới địa kỹ thuật được thiết kế với vòng đời lên tới hơn 100 năm.

·         Dễ bảo quản, có thể để ngoài trời, giảm chi phí về kho chứa.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ phân phối lưới địa kỹ thuật cho nhiều công trình giao thông, thủy lợi, xây dựng trên toàn quốc. Các đối tác đều tỏ ra rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm lưới địa kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp.

lưới địa kỹ thuật

Với những ưu đãi hấp dẫn khi khách mua hàng cùng báo giá lưới địa kỹ thuật rẻ nhất, khi hợp tác với Phú Mỹ, quý khách sau khi tham khảo, lựa chọn và đặt hàng, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi và miễn phí. Mọi thắc mắc hoặc tìm kiếm thông tin sản phẩm, quý khách hãy liên hệ về hotline: (04).62.58.1706 - 0913.093.279.

Lưới địa kỹ thuật phân theo kết cấu bao gồm: lưới 1 trục, lưới 2 trục và lưới 3 trục. Sản xuất từ sợi thủy tinh, sợi polyester hay polyetylen-teretalat hoặc polypropylene. Được xử lý qua ép nhiệt hoặc dệt, có cường độ chịu kéo và mô đun đàn hồi lớn, biến dạng thấp có tuổi thọ cao. Mỗi loại lưới địa với các tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau thì được áp dụng phù hợp vào từng công trình cụ thể như: Thi công tường chắn trọng lực, làm mái dốc, gia cố độ bền, nâng cấp đường sân bay, đường cao tốc ... Tùy từng mục đích sử dụng, hãy liên hệ với Phú Mỹ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và lựa chọn những sản phẩm lưới địa kỹ thuật phù hợp nhất, mang lại hiệu quả, tiết kiệm cho công trình của bạn.

lưới địa kỹ thuật

Phú Mỹ là nhà phân phối lưới địa kỹ thuật của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước như: Tenax, Tensar, 6D, Ace, DEAYOUN,... Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, báo giá lưới địa kỹ thuật rẻ nhất, hỗ trợ vận chuyển tận nơi và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn với khách hàng hợp tác.

Đối tác của Phú Mỹ