Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

phân phối màng chống thâm HDPE giá rẻ nhất

Màng chống thấm HDPE tên đầy đủ là Hight density polypropylene. Thành phần chính cấu tạo của màng chống thấm bao gồm 97,5% nhựa nguyên sinh, thành phần còn lại bao gồm cacbon đen, chất kháng tia UV, chất ổn định nhiệt vừa đủ cho một thành phẩm hoàn chỉnh. Với thành phần cấu tạo từ các chất an toàn và tiêu chuẩn, màng chống thấm HDPE giá rẻ an toàn, không độc hại và được ứng dụng rộng rãi trong các dự án đòi hỏi có lớp lót có độ thấm thấp, hóa chất đặc biệt và mang đặc tính kháng tia cực tím cao, cụ thể như:

-         Lót đáy bãi rác, khu vực chôn chất thải rắn, chôn lấp chất thải độc hại.

-         Màng chống thấm HDPE giá rẻ ứng dụng cho lót bể biogas, xử lý chất thải động vật, ngăn chặn nhiễm bẩn nguồn nước.

-         Sử dụng màng chống thấm cho thiết kế bể nuôi trồng thủy sản, công nghiệp sản xuất muối, hồ chứa nước sạch.

-         Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất điện năng, xăng dầu.

Màng chống thấm hdpe

Phú Mỹ là một trong những công ty phân phối màng chống thấm HDPE hàng đầu trên thị trường Việt Nam với cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng được Quốc tế công nhận. Sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ bậc nhất giúp cho sản phẩm của Phú Mỹ mang đủ tính năng tiêu chuẩn, an toàn và bền bỉ với mỗi công trình sử dụng. Với mạng lưới hoạt động cung cấp và phân phối màng chống thấm HDPE giá rẻ nhất rộng khắp thị trường, khách hàng có nhu cầu sẽ nhận được sự hỗ trợ phục vụ nhiệt tình cho những loại sản phẩm khách hàng lựa chọn đi kèm với gói các gói dịch vụ bổ sung. Hiện nay, công ty phân phối màng chống thấm HDPE Phú Mỹ đang cung cấp các chủng loại sản phẩm sau:

Màng chống thấm hdpe

-         Màng chống thấm HDPE Thái Lan giá rẻ

-         Màng chống thấm Lemax

-         Màng chống thấm HDPE Việt Nam giá rẻ

-         Màng chống thấm HDPE Solmax Malaysia

-         Màng chống thấm bitumen chất lượng

Quy trình phân phối sản phẩm của Phú Mỹ đến từng đơn vị khách hàng như sau:

-         Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng yêu cầu hỗ trợ hoặc liên hệ đến 0913 093 279 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm trên website phù hợp.

-         Nhân viên của công ty phân phối màng chống thấm HDPE sẽ tiếp nhận thông tin về tính năng sản phẩm và giúp khách hàng chọn lựa chủng loại thích hợp nhất về giá cả và chất lượng.

-         Báo giá màng chống thấm HDPE giá rẻ cho khách.

-         Bàn giao, thanh toán, gửi phiếu bảo hành.

-         Miễn phí hỗ trợ vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thống nhất, chúng tôi có đủ khả năng phục vụ khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Phú Mỹ kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành công.

Đối tác của Phú Mỹ