Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

Phân phối vải địa kỹ thuật gia cường tiêu chuẩn quốc tế giá rẻ

Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Địa kỹ thuật Vải địa kỹ thuật Phân phối vải địa kỹ thuật gia cường tiêu chuẩn quốc tế giá rẻ

Tại một số hạng mục hoặc công trình, khi mà vải địa kỹ thuật dệt hoặc không dệt không thể đáp ứng yêu cầu từ thực tế tốt nhất thì lựa chọn vải địa kỹ thuật gia cường như một giải pháp hoàn hảo bởi sản phẩm này có tính chất của cả hai loại vải dệt và không dệt, khả năng chịu kéo đứt và chống giãn dài đạt mức rất cao.

vải địa kỹ thuật

Cấu tạo của vải địa kỹ thuật gia cường:

Được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, từ một hoặc hai hợp chất polymer chính là Polypropylen và Polyester.

Là loại vải tổng hợp từ 2 loại vải địa kỹ thuật loại dệt và không dệt.

Vải địa kỹ thuật gia cường được may thành những bó sợi chịu lực ở trên nền vải không dệt tạo ra một loại vải mới có đủ các chức năng của vải dệt và không dệt.

Tính chất: Có cường độ chịu kéo rất cao, độ giãn dài thấp và chịu lực kéo từ nhiều phương. Sản phẩm vải địa kỹ thuật phức hợp có độ bền có thể lên tới hơn 120 năm, hợp lý khi thi công cho các công trình dài hạn. Vải địa kỹ thuật gia cường rất bền trước các tác động lý hóa của môi trường.

vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật gia cường thường được áp dụng trong công trình với nhiệm vụ như sau:

Xử lý chống sụt trượt, tăng khả năng chịu tải của nền đắp cao. Và đặc biệt tính năng gia cường mạnh mẽ và hiệu quả cho nền đất yếu.

Chống sụt trượt mái dốc: Với tính chất cơ lý sức chịu kéo cực cao, độ dãn dài thấp, vải địa kỹ thuật gia cường được trải thành từng lớp nằm ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng chịu tải, khống chế sụt trượt tại các vị trí mái dốc.

Liên kết cọc: Vải địa kỹ thuật gia cường được trải trên các cọc xử lý nền đất yếu, tạo ra một giàn đỡ truyền tải trọng cho các cọc, chính vì vậy khi thi công có vải địa kỹ thuật gia cường thì có thể giảm bớt số cọc để tiết kiệm chi phí.

Tạo thành lớp lưới trên nền có nhiều hốc trống, tránh sự sói mòn lớp vật liệu mịn hơn trải trên bề mặt từ đó ổn định cấu trúc cho công trình.

Tính chất đặc trưng của vải địa kỹ thuật gia cường là độ chịu kéo đứt rất lớn và được phân ra làm nhiều bậc tiêu chuẩn. Để có được sản phẩm phù hợp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho công trình, quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0913.093.279 hoặc (04).62.58.1706 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia và chọn mua sản phẩm chính xác nhất.

vải địa kỹ thuật

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ là đơn vị phân phối chính thức của nhiều thương hiệu sản xuất vải địa kỹ thuật uy tín trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,... Những sản phẩm vải địa kỹ thuật gia cường chất lượng chúng tôi đang cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã khẳng định được hiệu quả tại nhiều công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi,... trên toàn quốc.

Đối tác của Phú Mỹ