Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE ( màng chống thấm tỉ trọng cao) có nguồn gốc từ dầu mỏ, là sự tổng hợp của polymer có dạng cuộn hoặc dạng tấm và có hệ số thấm rất thấp. Hiện nay, nhiều loại màng chống thấm HDPE được các đơn vị sản xuất và cung cấp cho thị trường, sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề.

màng chống thấm hdpe

Tính chất của màng chống thấm HDPE không chỉ có khả năng chống thấm cao mà màng còn khá trơ với môi trường và các chất hóa học, độ bền cao, chịu được những tác động từ thời tiết. Chính vì vậy, hiệu quả khi áp dụng trên thực tế mang lại hiệu quả rất cao, tiết kiệm nhiều chi phí và cách thi công khá dễ dàng.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE trên thực tế:

·         Phủ lót bãi chôn rác: Với đặc tính chống thấm mạnh mẽ, màng chống thấm HDPE dùng để lót và phủ bãi chứa rác là giải pháp hiệu quả để bảo vệ môi trường khu vực.

·         Màng phủ nổi cho các khu hồ xử lý nước thải, khu chăn nuôi công nghiệp nhằm mục đích ngăn ô nhiễm môi trường, ngăn phát sinh dịch bệnh, thu khí gas, tái tạo nguồn năng lượng để đốt và thắp sáng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

·         Lót đáy hồ nuôi thủy sản: giải pháp áp dụng màng chống thấm chất lượng cao để lót đáy hồ nuôi thủy sản nhằm giảm chi phí xử lý vệ sinh ao hồ sau mỗi vụ nuôi, ngăn ngừa nhiễm bẩn từ đất, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

·         Chống thấm đê, đập, kênh mương hiệu quả: Chức năng chống thấm về độ bền cao dưới nhiều tác động của môi trường và thời tiết, màng chống thấm HDPE giá rẻ còn được áp dụng để chống thấm, chống xói mòn cho hệ thống đê, kênh mương,...

·         Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, nhà máy hoá chất, phân bón , ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.

·         Làm lớp lót cho bồn bể chứa xăng dầu cũng rất tốt.

màng chống thấm hdpe

Như vậy, ứng dụng màng chống thấm HDPE hầu hết đều mang những hiệu quả cao trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức vào việc xử lý mặt bằng cho công trình, mặt khác thì mang lại những lợi ích trên thực tế cao hơn khi sử dụng các loại vật liệu khác.

màng chống thấm hdpe

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại màng chống thấm chất lượng cao tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ các thương hiệu uy tín nội địa và trên thế giới với mức báo giá màng chống thấm HDPE rẻ như giá bán buôn. Hợp tác với chúng tôi là lựa chọn mang lại sự tiết kiệm chi phí nhiều hơn nữa và những hiệu quả được đảm bảo khi áp dụng sản phẩm màng chống thấm HDPE giá rẻ của chúng tôi cho công trình.

Đối tác của Phú Mỹ