Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

vải địa kỹ thuật dệt đạt tiêu chuẩn chất lượng

Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Địa kỹ thuật Vải địa kỹ thuật vải địa kỹ thuật dệt đạt tiêu chuẩn chất lượng

Theo định nghĩa về mặt chức năng, vải địa kỹ thuật là loại vải có tính thấm, sử dụng trong lót đất bởi khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước.

Theo định nghĩa về mặt cấu tạo, vải địa kỹ thuật thường được sản xuất từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ như polypropylene hoặc polyester. Tùy theo hợp chất và kết cấu thành phần cấu tạo, vải địa kỹ thuật có thể phân chia thành nhiều nhóm với các tính năng cơ lý hóa khác nhau như độ co giãn, sức chịu lực kéo, độ thấm nước, tính thích nghi,…

 

vải địa kỹ thuật

Với các đặc tính trên, vải địa kỹ thuật được ứng dụng khá rộng rãi trong các ngành kỹ thuật như thủy lợi, môi trường và giao thông.

vải địa kỹ thuật

Là một trong những nhà phân phối hàng đầu các loại nguyên vật liệu phục vụ thi công xây dựng và các nghành kỹ thuật đặc thù, Phú Mỹ lựa chọn vải địa kỹ thuật được dệt theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để cung cấp ra thị trường Việt Nam. Lựa chọn vải địa kỹ thuật từ các cửa hàng của công ty Phú Mỹ, khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo đảm tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả bởi:

-         Là đối tác hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu sản xuất vải địa kỹ thuật chất lượng tiêu chuẩn thế giới, chúng tôi có nguồn cung cấp phong phú các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả thi công và an toàn cho công trình. Mọi loại vải địa kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp đều có tem mác kiểm định chất lượng, thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng có thể tự kiểm tra.

-         Để có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như tính năng thích nghi phù hợp với điều kiện môi trường, địa chất và mục đích sử dụng tại Việt Nam, Phú Mỹ đã tổ chức một bộ phận chuyên nghiệp chuyên về nghiên cứu, thẩm định đánh giá các yếu tố của vải địa kỹ thuật. Sản phẩm mà chúng tôi quyết định cung cấp ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ, do vậy chúng tôi có đủ tự tin mang đến cho mọi công trình sự bảo đảm hàng đầu.

vải địa kỹ thuật

-         Số lượng cửa hàng nhiều, sản phẩm đa dạng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và thuận lợi cho khách hàng ở nhiều nơi.

-         Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc cho các phản hồi của khách hàng theo đường dây nóng 0913.093.279.

-         Giá cả phải chăng  sẽ mang đến sự lựa chọn vải địa kỹ thuật tiết kiệm và cam kết chất lượng cho mọi công trình. Khách hàng có thể tham khảo qua báo giá vải địa kỹ thuật để có được đánh giá khách quan nhất cho mình.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đối tác của Phú Mỹ