Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ

Vải địa kỹ thuật không dệt chất lượng cao

Vải địa kỹ thuật không dệt ra đời và ứng dụng vào nhiều công trình thực tế và đạt hiệu quả cao. Tùy theo từng công trình, hạng mục cụ thể, tính toán nhiều yếu tố tác động mà sử dụng loại vải địa kỹ thuật phù hợp.

Cấu tạo của vải địa kỹ thuật không dệt được chế tạo bằng polyester và polypropylen nhưng khác vải dệt ở điểm là: cấu trúc vải gồm những sợi ngắn dài đan xen với nhau, không theo hướng nhất định, được liên kết với nhau bằng chất dính, ép nhiệt hoặc dùng kim dùi. Chính vì cấu tạo như vậy, vải địa kỹ thuật không dệt có sức chịu kéo từ nhiều phương khác nhau. Với khả năng chịu kéo đứt lớn, không thua kém các thanh kim loại, sản phẩm này là lựa chọn mang lại hiệu quả bền vững cho nhiều công trình.

vải địa kỹ thuật

Ứng dụng vải địa kỹ thuật loại không dệt được sử dụng phổ biến trong các công trình, dự án về lĩnh vực giao thông, thủy lợi, môi trường,... với chức năng:

Phân cách ổn định nền đường: vải địa kỹ thuật không dệt với tính năng sức chịu kéo cao theo nhiều phương nên rất thích hợp để làm lớp phân cách giữa lớp đất nền yếu với lớp đất đắp mới, áp dụng vải địa kỹ thuật cho các công trình giao thông sẽ gia tăng tốt sức chịu tải của nền đường.

Khôi phục nền đất yếu như đất bùn, ao hồ,... áp dụng vải địa kỹ thuật loại không dệt vào những công trình này vừa mang lại hiệu quả vừa là giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công và giúp thi công dễ dàng hơn.

Chức năng gia cường: đây là tính chất chung của các loại vải địa kỹ thuật gồm cả 3 loại là: dệt, không dệt và phức hợp.

Chức năng lọc: vải địa kỹ thuật đóng vai trò là lớp lọc được đặt giữa hai lớp vật liệu có độ thấm nước và cỡ hạt khác nhau, chức năng của lớp lọc là tránh sự xói mòn từ phía vật liệu có cỡ hạt mịn hơn vào lớp vật liệu thô từ đó ổn định cho cấu trúc công trình.

 

vải địa kỹ thuật

Chức năng bảo vệ kết cấu công trình: Ngoài độ bền cơ học như bền kéo, chống đâm thủng cao, … Vải địa kỹ thuật còn có tính khá trơ với các chất hóa học ở môi trường như nước biển, nguồn nước và chất hóa học trong đất  cùng với khả năng tiêu thoát nước nhanh. Nên Vải địa kỹ thuật được kết hợp với các vật liệu khác như thảm đá, rọ đá, đá hộc, bê tông, …để chế tạo lớp đệm chống xói cho đê, đập, bờ biển, trụ cầu.

vải địa kỹ thuật

 

Các sản phẩm vải địa kỹ thuật giá rẻ đảm bảo chất lượng được công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ cung cấp là giải pháp mang lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí, dễ dàng thi công hơn, mang lại những lợi ích thiết thực cho công trình. Trong đó, danh mục vải địa kỹ thuật không dệt của chúng tôi khá đa dạng, các sản phẩm có nguồn gốc từ các thương hiệu uy tín chuyên sản xuất vải địa và lưới địa kỹ thuật trên thế giới như các thương hiệu từ: Đức, Mỹ, Malaysia,... và có cả những sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt chất lượng nội địa Việt Nam để tạo sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Phú Mỹ là đơn vị phân phối các sản phẩm vải địa kỹ thuật, màng chống thấm tỉ trọng cao HDPE và các sản phẩm lưới địa kỹ thuật được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin cậy và hợp tác

Đối tác của Phú Mỹ